Previous
Next

Huyện Tuy Đức Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tri ân, chúc mừng các cơ sở giáo dục, các thầy giáo, cô giáo công tác trong ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện, chiều ngày 17/11/2023 UBND huyện Tuy Đức tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 41 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Phạm Thị Phượng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Vĩnh Phú – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Huyện ủy, lãnh đạo 6 xã. Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.
Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Với tình yêu nghề, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên… Ngành giáo dục huyện không quản khó khăn, nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, đạt nhiều thành tích nổi bật; trong đó có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp tôn vinh, khen thưởng. Tính đến thời điển hiện nay, toàn huyện có 39 cở sở giáo dục từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông với hơn 500 lớp, trên 17.000 học sinh. Sau 17 năm thành lập Phòng giáo dục và đào tạo huyện có 11 trường đạt chuẩn Quốc gia. Về chất lượng giáo dục có những bước phát triển vượt bậc, năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ học sinh khá, giỏi ngày một tăng, tỷ lệ học sinh yếu kém, bỏ học ngày một giảm, Hàng năm ngành giáo dục huyện có nhiều giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh và Trung ương. Công tác xã hội hóa giáo dục ngày càng được nhân rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, đã đem lại nhiều kết quả nổi bật.
Dịp này, các thế hệ nhà giáo của huyện cũng đã chia sẻ tâm tư, tình cảm, cũng như những khó khăn trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong thời gian qua.
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *