Previous
Next

Lãnh đạo Huyện Tuy Đức thăm và chúc mừng các cơ sở Giáo dục nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Lãnh đạo huyện Tuy Đức tổ chức thăm các cơ sở giáo dục, các Nhà giáo tiêu biểu nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Ngày 20-11 hàng năm không chỉ là Ngày Truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, ngày toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 17/11, Đồng chí Hồ Xuân Hậu – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cán bộ nhân viên phòng giáo dục huyện và trường THPT Lê Quý Đôn thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục của phòng . Tại trường THPT Lê Quý Đôn đồng chí đã nghe những tâm tư, nguyện vọng của Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường trong những năm học qua và mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Đồng chí cũng đề nghị các thầy, cô giáo nhà trường cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo.

Cùng ngày đoàn thường trực huyện ủy do đồng chí Y Thái, phó bí thư thường trực huyện ủy thăm tặng quà cho trường PTDTNT THCS và THPT Tuy Đức. Đây là ngôi trường đào tạo cho con em người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Tại đây đồng chí phó bí thư thường trực huyện ủy mong muốn: Với mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục vượt qua mọi khó khăn và đạt thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Thăm và tặng quà cho trường THCS và THPT Lê Hữu Trác xã Đăk Ngo do đồng chí Phạm Ngọc Ẩn, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Tuy Đức. Tại đây đồng chí đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường và mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của địa phương . Dẫu biết, sự nghiệp giáo dục còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng đồng chí tin rằng cán bộ nhà trường sẽ không ngại khó khăn, vất vả để mang cái chữ đến cho con em đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng chí cũng đề nghị các thầy, cô giáo cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo.

Cũng trong ngày 17/11 đồng chí Hồ Bá Bằng, UVBTV huyện ủy dẫn đầu đoàn đã tới thăm tặng quà và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhân kỷ niệm 40 năm ngày hiến chương nhà giáo. Tại đây đồng chí đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Trung tâm nhân ngày truyền thống của ngành, chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm luôn mạnh khỏe, vững vàng, tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận cho cán bộ, đảng viên trong huyện.

Đến thăm và tặng quà nhân ngày truyền nhà giáo 20/11 cho trường TH A Ma Trang Lơng xã Quảng Trực do đồng chí Phạm Thị Phượng, UVBTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Đình Ninh, Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Nông đã dự lễ mitting tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường. Tại buổi lễ đã lắng nghe những kết quả giáo dục của nhà trường trong thời gian qua. Theo đó tổng số CBQL, GV, NV nhà trường là 40 người, với 885 học sinh/27 lớp học.

Năm học 2021 – 2022, có tập thể được đánh giá là Tập thể Lao động Tiên tiến; 03 cá nhân được tặng Giấy khen của CT UBND huyện, 27 cá nhân là LĐTT, 4 giáo viên được công nhận CSTĐ cấp cơ sở, 2 giáo viên được tặng Bằng khen của CT UBND tỉnh, 1 giáo viên được BGD tặng Bằng khen. Chất lượng dạy và học ngày càng một nâng cao. Có 18 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, nhiều học sinh đạt các danh hiệu cao trong các kỳ thi do PGD, SGD&ĐT tổ chức.

Thăm và tặng quà cho trường TH A Ma Trang Lơng xã Quảng Trực đồng chí Trần Đình Ninh, giám đốc sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Nông đề nghị, cán bộ, giáo viên nhà trường cần tiếp tục rèn luyện, dù khó khăn đến đâu cũng phải vượt qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa, giúp các cháu phát triển toàn diện cả trí và lực, phát triển một cách đồng đều.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *