Previous
Next

Chương trình Tặng quà – Khám bệnh – Trao học bổng tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức

Nhằm thiết thực chăm lo cho các đối tượng và các trẻ em nghèo, mồ côi, người già neo đơn, người có bệnh hiểm nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Sáng ngày 15/4. Hội chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn Đắk Nông và Hội khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty Tanimex, Hội chữ thập đỏ quận Tân phú, Tp HCM đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Về dự với buổi lễ có ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tanimex. Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó chủ tich UBND tỉnh. Ông Hồ Xuân Hậu, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Phạm Thị Phượng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội khuyến học huyện, ông Trần Đức Đoàn – Phó trưởng phòng GD&ĐT – Ban thường vụ Hội khuyến học huyện.

Trong đợt này đoàn đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, trao tặng quà và học bổng cho học sinh với tổng trị giá là 897.500.000.

 (Một số hình ảnh của Chương trình)

Đặc biệt: Đoàn đã trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh trường Tiểu học Vừ A Dính xã Đắk Ngo (mỗi em 01 phần quà trị giá 1.000.000, 01 ba lô, 10 quyển vở); 30 chiếc xe đạp cho học sinh trường THCS&THPT Lê Hữu Trác (trong đó: 20 em học sinh bậc THCS, 10 em học sinh THPT có nhà cách trường từ 5km trở lên; trị giá mỗi chiếc xe đạp là 3.300.000); Kinh phí xây dựng nhà ăn bán trú cho trường MN Hoa Ban (trị giá 120.000.000). Tổng trị giá trao quà là 339.000.000.

Chương trình đã tạo điều kiện cho người dân xã Đăk Ngo yên tâm về sức khỏe, chăm lo cho cuộc sống, yên tâm sản xuất và động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục đến trường, có niềm tin, động lực hơn trong quá trình học tập./.

¦Lãng Du¦

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *