Previous
Next

Các trường học trên địa bàn huyện hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 01/03/2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Tuy Đức về việc triển khai thực hiện Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, Trường TH Lê Hồng Phong, trường THCS Đắk Búk So xã Đắk Búk So, trường TH&THCS Nguyễn Du xã Quảng Tâm và một số trường khác trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều sự kiện nhằm hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023.

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh hoạt động Ngày sách và Văn hóa đọc

Đây là một sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên trên toàn quốc nói chung và huyện Tuy Đức nói riêng. Chính vì thế, mong rằng mỗi một người chúng ta, dù già trẻ hay gái trai chúng ta đều sẽ duy trì tốt thói quen đọc sách tìm được niềm vui trong đọc sách và hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kỹ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

¦ Kiều Ân ¦

 

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *