Previous
Next

Hội Khuyến học tỉnh Đak Nông trao học bổng “Đinh Thiện Lý” cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số nghèo vượt khó tại xã biên giới Quảng Trực

Sáng ngày 05 tháng 1 năm 2023. Hội khuyến học Tỉnh Đăk Nông phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Đức tổ chức trao quà khuyến học Đinh Thiện Lý cho các em học sinh dân tộc thiểu số nghèo vượt khó học giỏi. Về dự lễ và trao quà có ông Lê Đình Vượng – Phó chủ tịch thường trực hội khuyến học tỉnh Đăk Nông; ông Phạm Quốc Trọng -Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Đức.

Trong dịp này Hội khuyến học tỉnh đã trao 30 suất quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số tại 3 trường tiểu học Lê Đình Chinh, A Ma Trang Lơng và trường THCS Pu P Răng được Hội Khuyến học tỉnh Đăk Nông lựa chọn đã vinh dự nhận bổng Đinh Thiện Lý năm 2022 của Công ty Phú Mỹ Hưng, giá trị mỗi suất học bổng là 500 ngàn đồng.

 Đây là những món quà có giá trị động viên tinh thần to lớn, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc của đơn vị tài trợ, mong muốn được cùng san sẻ khó khăn, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn và tiếp thêm động lực để các em tiếp tục nỗ lực rèn luyện, vươn lên, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội. Quỹ học bổng Đinh Thiện Lý được Hội Khuyến học Tỉnh tổ chức trao tặng vào dịp cuối năm là một hoạt động xã hội hết sức có ý nghĩa không chỉ đối với các học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn huyện nói riêng mà qua đó còn thể hiện trách nhiệm của xã hội cộng đồng cùng nâng bước em đến trường, góp phần nâng cao dân trí, xây dựng xã hội học tập./.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *